Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

By Dona Tourist,
08:11:35 20/8/2022
Thời gian: 4 ngày 4 đêm
Phương tiện:
Điểm xuất phát: Tp Hồ Chí Minh
Điểm đến: Ngã 3 Đông Dương - Măng Đen - Thác Pa Sỹ - Nhà Thờ Gỗ Kon Tum - Hồ T’nưng - Chư Đăng Ya - Tà Đùng - Bảo Tàng Âm Thanh
Khời hành Mã tour Độ tuổi Giá Mua vé
Khách chọn Tour Tết group riêng Không giới hạn 5,290,000 đ

-Giá cao- dịch vụ tốt: Quý khách chọn thương hiệu !
-Giá phù hợp- dịch vụ tốt: Quý khách chọn chất lượng !
-Giá thấp đến không thể tin nổi: Quý khách chọn rủi ro !
Dona Tourist với 18 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour Tết, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí: Giá phù hợp + Dịch vụ tốt nhất có thể + Chăm sóc chu đáo, chúng tôi luôn mong muốn là nơi lựa chọn lấu dài của Quý khách.

Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

tour du lịch tết 2023
tour du lịch tết 2023
∇ Lịch trình chi tiết: Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm 

 

◊ Đêm thứ 1/ TP.HCM → PLEIKU


19h30: 
Xe và Hướng Dẫn Viên DONATOURIST đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Pleiku. Trên xe du khách tham gia vào các trò chơi vui nhộn hấp dẫn: IQ dí dỏm, Lễ hội trái cây, Tình Chàng Ý Thiếp, Những Người Du Lịch Sành Điệu…cùng nhiều câu đố và phần quà dí dỏm. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

Du khách nghỉ đêm trên xe. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

Kết thúc đêm 1 Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

◊ NGÀY 01/ PLIEKU → NGÃ BA ĐÔNG DƯƠNG → MĂNG ĐEN   

 

6h00: Đoàn đến PleiKu. Đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành đến với cửa khẩu Bờ Y- Ngã Ba Đông Dương.

10h30: Qúy khách tiếp tục khởi hành đến với Ngọc Hồi- cửa khẩu Bờ Y.  Xe đưa đoàn đến với Ngã Ba Đông Dương tham quan và chụp hình lưu niệm, ở nơi được nhắc đến “khi một tiếng gà gáy cất lên thì cả 3 nước đều nghe”. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Cột mốc ngã 3 Đông Dương)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Cột mốc ngã 3 Đông Dương)

 

11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành về Măng Đen

15h30: Đoàn tham quan Đức mẹ Măng Đen hay còn gọi là Đức Mẹ cụt tay là một di tích đã tồn tại gần nửa thế kỉ trên mảnh đất Kon Tum này. Trải qua biết bao biến cố nhưng bức tượng vẫn đứng vững, ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch hành hương tâm linh cho du khách khi đến với vùng đất này. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Nhà thờ Măng Đen)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Nhà thờ Măng Đen)

 

16h00: Đoàn tham quan thác Pa Sỹ, là một nét chấm phá mới thuộc khu du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen – điểm khởi đầu cho tuyến du lịch “Con đường xanh Tây Nguyên”. Thác Pa Sỹ nằm trong khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng làng đồng bào dân tộc Kon Tu Rằng (còn gọi là khu Du lịch Thác Pa Sỹ). Đây là vùng đất gắn với truyền thuyết.

18h00: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, sau đó trải nghiệm và cảm nhận thời tiết se lạnh của Măng Đen về đêm.

Kết thúc ngày 1 Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

◊ NGÀY 2/ MĂNG ĐEN → PLIEKU → CHINH PHỤC CHƯ ĐĂNG YA

 

7h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn, làm thủ tục trả phòng, sau đó đoàn khởi hành về Kon Tum.

09h00: Qúy khách ghé thăm quan nhà thờ gỗ Kon Tum (Nhà thờ chính tòa giáo phận Kontum). Nhà thờ được làm hoàn toàn bằng gỗ cà chít, theo phong cách Roman kết hợp với kiến trúc nhà sàn của người Ba Na được xây dựng 1913 kéo dài đến năm 1918 mới hoàn tất. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Nhà rôn Konklor)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Nhà rông Konklor)

 

09h30: Đoàn tham quan nhà rông Konklo và cầu cổ KonKlo, đây là một trong những điểm tham quan đặc sắc luôn được du khách lựa chọn mỗi khi đến Kon Tum. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

11h45: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

14h00: Đoàn tham quan Biển Hồ – hay còn gọi là hồ T’Nưng, là 1 trong 10 địa điểm du lịch Pleiku nổi tiếng và là hồ tự nhiên đẹp nhất tỉnh Gia Lai. Được mọi người biết đến qua câu hát: “Không dám nhìn vào đôi mắt ấy…Đôi mắt Pleiku Biển Hồ đầy”.
Hồ T’Nưng là miệng của ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động từ hàng triệu năm về trước. Người dân gọi với cái tên Biển Hồ vì nó rất rộng hơn 220 ha, khi gió to còn mang theo sóng lớn như ngoài đại dương.

15h00: Đoàn tham quan chùa Minh Thành– một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua mỗi khi du khách đến với Plieku. Điều khiến chùa Minh Thành trở thành một nơi tham quan khiến khách du lịch biết đến là nhờ lối kiến trúc xây dựng khá giống với những ngôi đền của Nhật Bản. Tất cả lối kiến trúc đó đã làm bức tranh của chùa thêm phần lộng lẫy, kiêu sa nhìn từ xa giống như một cung điện thu nhỏ nơi phố núi mù sương Pleiku.

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Núi lửa Chư Đăng Ya)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Núi lửa Chư Đăng Ya)

 

15h30: Đoàn di chuyển về làng Tiêng, chinh phục ngọn núi lửa Chư Đang Ya – đây là ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động hàng triệu năm, miệng núi lửa có hình phễu. Núi lửa Chư Đăng Ya nằm ẩn mình giữa rừng xanh, đại ngàn hùng vĩ. Dấu tích nham thạch để lại nơi đây một vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Người dân bản địa thường trồng trọt các loại cây như ngô, khoai, bí đỏ, dong riềng… làm nguồn lương thực.
Bao quanh Chư Đăng Ya là những rừng cây cổ thụ, hoang sơ. Mỗi mùa, ngọn núi sẽ có những nét đẹp riêng. Nguồn cảm hứng sáng tác những tác phẩm ảnh cùng sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ quyện mình trên vùng đất đỏ bazan. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

17h00: Đoàn khởi hành đi dùng cơm lam + thịt rừng tại làng Tiêng. Nếu có nhu cầu đoàn tham gia chương trình giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên, được hòa mình vào không gian văn hóa cồng chiêng dưới ánh lửa bập bùng ngay tại buôn làng, sẽ là trải nghiệm khó quên đối với du khách gần xa. Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và khám phá Pleiku về đêm. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

Kết thúc ngày 2 Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

◊ NGÀY 3/ PLEIKU → TÀ ĐÙNG 

 

7h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn, làm thủ tục trả phòng sau đó khởi hành về Đắk Nông

11h30: Xe đưa đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng tại Đắkmil. Tiếp tục đến ĐakNông. Nhận phòng. Nghỉ ngơi.

14h00: Tiếp tục hành trình quý khách sẽ được đến với Tà Đùng một “Vịnh Hạ Long” trên Tây Nguyên với biết bao phong cảnh hữu tình, đặc sắc làm say đắm lòng người mỗi khi nhìn thấy.

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Hồ Tà Đùng)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Hồ Tà Đùng)

 

Đoàn tham quan:

  • KDL Tà Đùng – vào đây quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm với những bức ảnh đẹp trên Cầu Kính, sống ảo bên Cổng Trời, sống ảo bên trong Tổ Chim,…rất lạ mắt.
  • Hồ Tà Đùng – lên tàu để Qúy khách được trải nghiệm một vòng “Vịnh Hạ Long” Tây Nguyên, với cảnh sắc hùng vỹ, bao quanh là các đảo lớn nhỏ, Qúy khách sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

17h30: Đoàn dùng cơm tối với các món đặc sản địa phương. Tự do tham quan phố núi về đêm. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

Kết thúc ngày 3 Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

 

◊NGÀY 4/ ĐẮK NÔNG → BẢO TÀNG ÂM THANH → TPHCM

 

7h00: Ăn sáng tại khách sạn, tự do thưởng thức các dịch vụ tiện nghi tại khách sạn. Qúy khách tự do hưởng thụ không gian bình yên giữa núi rừng hùng vỹ, tự do khám phá Đak Nông. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm
Qúy khách trả phòng, về lại Gia Nghĩa tham quan:

  • Bảo Tàng Âm Thanh – mang đặc trưng âm thanh đến từ những chất liệu khác khác nhau cũng như cách thức diễn tấu riêng biệt: âm thanh của đá, gió, nước, gỗ, lửa, ánh sáng và âm thanh của chính con người tạo ra là bảo tàng âm thanh duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

11h30: Ăn trưa với các món đặc sản địa phương. Khởi hành về lại TPHCM. Đoàn dừng chân tham quan:

Option 1: Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên – trên đường đến thiền viện Qúy khách được trải nghiệm cung đường tuyệt đẹp trong khu rừng nguyên sinh, đây là thiền viện lớn và thanh tịnh tại Đắk Nông. 

 

Tour du lịch Kon Tum - Pleiku - Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên)
Tour du lịch Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm (Thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên)

 

Option 2: Thác Lưu Ly – là thác nước đẹp được mệnh danh là “cô gái đẹp” giữa rừng núi Đắk Nông. – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

18h00: Về đến Sài Gòn, kết thúc chương trình trải nghiệm Tà Đùng, HDV chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách! – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm

Kết thúc Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

TOUR TRỌN GÓI (group riêng của Quý khách – không ghép):

 

SỐ LƯỢNG
10-20 KHÁCH
Ks # 3*
5.290.000

 

Ghi chú Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm: giá áp dụng từ mùng 1 đến 15 Tết âm lịch 2023. Giá sẽ thay đổi khi Quý khách thay đổi dịch vụ, tăng/giảm số lượng ngoài khung giá.

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Giá bao gồm: 

Vận chuyển Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Xe ôtô đời mới Mer 16c  (10-13k); Thaco/Samco 30-33c (14-30k. Trang bị: TV, ML, ghế bật , hệ thống âm thanh, micro.

Ăn uống Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

07 bữa chính (180.000 đ/s):

04 bữa phụ (3 bữa buffet – NẾU KS ĐỦ KHÁCH)

Lưu trú Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Trang bị đầy đủ tiện nghi: ti vi, điện thoại, máy lạnh, tủ lạnh. Tất cả đều có phòng vệ sinh riêng. Nước nóng, nước lạnh..

Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao:

01 đêm tại Măng Đen: T&T Hotel hoặc Đăkke ….

01 đêm tại Pleiku: Khách Sạn Tre Xanh, …

01 đêm tại Nhà Khách Tỉnh Ủy, Sài Gòn- Daknong …. (# 3 sao).

hoăc tương đương, đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, tủ lạnh,.. Tiêu chuẩn từ 2-4pax/phòng.

Tham quan Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

–  Chi phí tham quan các điểm trong chương trình:

+ Tham quan ngã ba Đông Dương

+ Tham quan nhà dài và cầu Konklor

+ Tham quan nhà thờ gỗ

+ Tham quan Đức Mẹ Măng Đen

+ Tham quan thác Pa Sỹ

+ Tham quan Biển Hồ

+ Tham quan Chùa Minh Thành

+ Tham quan núi lửa Chư Đăng Ya

+ Chi phí xe máy chinh phục đỉnh Chư Đăng Ya.

+ Vé tham quan và du thuyền tham quan Tà Đùng.

Bảo hiểm Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Bảo hiểm mức bồi thường 20.000.000đ

Y tế Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Các loại thuốc thông thường, dầu Trường Sơn, Băng keo cá nhân, Bông gòn, thuốc sát trùng, bao nôn,…

Hướng dẫn viên Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Được đào tạo qua trường lớp, có kinh nghiệm phục vụ tiếng Việt trọn tuyến.

QUÀ TẶNG Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

1 nón du lịch Dona, Khăn và nước uống (1 khăn, 1 nước LAVIE/ 1 ngày)

Trẻ em: Miễn phí dưới 6 tuổi. Từ 6-11 tuổi mua ½ giá vé (ngủ chung với Ba Mẹ). Từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé tour.

Không Bao Gồm trong Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm:

Thuế VAT, tham quan ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác…

 

Là nhà tổ chức và điều hành du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Lữ hành Donatourist  hiện đã thiết lập và liên kết chặt chẽ mạng lưới đối tác trên toàn quốc. Chính yếu tố về hệ thống đối tác và mạng lưới liên kết để cùng phát triển du lịch của Donatourist đã tạo ra nhiều lợi thế cho đơn vị tổ chức và khách hàng cũng hưởng nhiều ưu đãi: được tư vấn, hỗ trợ tối đa, tiết kiệm chi phí tổ chức và đảm bảo những dịch vụ tốt nhất – Tour Tết 2023 Kon Tum – Pleiku – Tà Đùng 4 ngày 4 đêm.

DONATOURIST- Thương Hiệu Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam !

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

VỚI SỰ CỐ GẮNG VÀ NỔ LỰC CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ- CNV,  DONATOURIST VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG HUÂN CHƯƠNG, CÚP VÀNG, GIẤY KHEN VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG !

DONATOURIST VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG HUÂN CHƯƠNG, CÚP VÀNG, GIẤY KHEN VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG !

Tour du lịch Châu Đốc - Phú Quốc - Grand World - Tàu Câu Cá - Hòn Thơm 3 ngày 3 đêm

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT – CHUỒN CHUỒN BISTRO – ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT 3 NGÀY 3 ĐÊM

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT – CHUỒN CHUỒN BISTRO – ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT 3 NGÀY 3 ĐÊM