Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy trải nghiệm những gì?

By Dona Tourist,
09:06:45 9/2/2023

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, du lịch giúp chung ta xóa tan đi mệt mỏi và căng thẳng trong công việc, học tập hằng ngày. Nhưng không phải ai khi đi du lịch cũng chọn những địa điểm đông người có rất nhiều lý do có thể họ thích được tự khám phá những địa điểm mới lai, không thích sự ràng buộc về thời gian hay đơn giản chỉ vì kinh phí hạn hẹp như Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy qua bài viết sau đây

Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy – Bạn đang tưởng tượng rằng biển Ninh Chữ nước trong nhìn thấy đáy, hay cảm giác được ngâm mình trong làn nước mát trong lành… Hãy thôi tưởng tượng, và chuẩn bị đi Ninh Chữ ngay để được cảm nhận điều đó …!!!

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, du lịch giúp chung ta xóa tan đi mệt mỏi và căng thẳng trong công việc, học tập hằng ngày. Nhưng không phải ai khi đi du lịch cũng chọn những địa điểm đông người có rất nhiều lý do có thể họ thích được tự khám phá những địa điểm mới lai, không thích sự ràng buộc về thời gian hay đơn giản chỉ vì kinh phí hạn hẹp như Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy qua bài viết sau đây

Tour du lịch Ninh Chữ - Vĩnh Hy trải nghiệm những gì?

THỜI GIAN THÍCH HỢP ĐẾN NINH CHỮ?

Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy Du lịch biển tốt nhất là đi vào mùa hè, hạn chế đi những tháng mùa mưa bởi vì những tháng này gió mạnh có thể thuyền không ra vịnh Vĩnh Hy đươc. Và Lưu ý các bạn nên chọn các ngày cuối tuần để đi nhé vì Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy ngày thường ít khách nên khi thuê tàu đáy tốn nhiều kinh phí với lại đi biển là phải đông đông người tý để có cái mà ngắm chứ.

Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy trai nghiem nhung gi 2

CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI TOUR DU LỊCH NINH CHỮ – VĨNH HY?

Áo quần và vật dụng cá nhân, kính mát, một ít thuốc thông thường như panadol, oxi già, bông gòn và thứ bắt buộc phải đem khi đi biển dành cho các bạn nữ là kem chống nắng, áo khoát dài tay, và nếu muốn sở hữu một làn da ngâm nắng thì nhớ mang theo một bộ bikini hấp dẫn cho Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy nhé.

Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy trai nghiem nhung gi 4

ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI TRONG TOUR DU LỊCH NINH CHỮ – VĨNH HY?

 • Tại Phan Rang Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy có các địa điểm vui chơi nổi tiếng sau:
 • Tắm: Vịnh Vĩnh Hy đến bãi bà điên tắm thì biển xanh, cát đẹp.
 • Theo tàu đáy kính công ty du lịch, bán sẽ có dịp khám phá khu Bình Tiên hoang dã theo đường biển để tiếp cận với tham quan san hô, các bãi biển đẹp êm hồn, các đảo gần đó và tham gia câu cá, mực trên biển.

Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy trai nghiem nhung gi 3

 • Câu cá tại Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy, câu mực đêm tại biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn tại biển Ninh Chữ.
 • Đồi cát Nam Cương. Nên đi vào xế chiều, đặc biệt là những hôm có trăng non. Ngắm mặt trời lặng cứ ngỡ là mặt trời mọc lần thứ 2 trong ngày.
 • Đến Mũi Dinh và đứng ở ngọn Hải Đăng ngắm trăng, trời và bãi biển mới cảm nhận được cái tuyệt vời ở nơi đây.
 • Khu bảo tồn rừng quốc gia Phước Bình, nhà máy thủy điện Đa nhim nghe những sự tích ly kỳ khi xây nhà máy điện này.
 • Tháp POKLONG GIALAI.

Xem thêm: Cảnh đẹp Tà Đùng với vẻ đẹp của sương và mây sóng sánh

Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy trai nghiem nhung gi 5

 • Làng gốm BÀU TRÚC, vườn nho BA MỌI.
 • Lể Ka Tê của đồng bào người Chăm tại Ninh Thuận sẽ diễn ra các ngày 6,7,8 tháng 10.
 • Dắt tham quan rừng quốc gia núi Chúa, suối Lồ ồ, nhà của người dân tộc.

ĐẾN NINH CHỮ BẰNG GÌ?

Bạn đang ở đâu ? Thôi thì mình cứ lấy mốc là ở Phan Rang nhé, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện để đến Phan Rang. Tốt nhất là đến Phan Rang vào buổi tối, để sáng mai dậy có sức mà khám phá. Xe đến Phan Rang thì nhiều lắm. Xe Ôtô: Từ BX miền đông, đi xe Quê Hương. Hoặc xe Tuấn Tú, Liên Hưng, Hoàng Anh đón khách ở đường Lê Hồng Phong, xe Quốc Trung ở đường Trần Phú. Giờ chạy của các xe này đều từ 17 giờ trở đi và điểm đến là bến xe Phan Rang. Các bạn nên chọn jờ đi khoảng 9h tối -> 4h tới bến xe Phan Rang.

Tàu Hỏa: Từ ga SG – ga Phan Rang. Nếu đi tàu nhanh thì mất 6h đông hồ, các bạn cũng nên đi tàu vào buổi tối ra đến Phan Rang đến sáng là vừa. Giá vé giường nằm mềm có máy lạnh khoảng 350 K/vé, nếu là sinh viên thì nhớ mang theo thẻ để được giảm giá nhé Máy bay: Tại Phan Rang không có sân bay nên các bạn phải mua vé đến sân bay Cam Ranh rồi đi xe du lịch đến Phan Rang. Sân bay Cam Ranh cách Phan Rang khoảng 60km. Cũng gần 2 tiếng đồng hồ đấy, Chuẩn bị xong chưa, bây giờ bắt đầu hành trình nhé…

Xem thêm: Du lịch Đắk Nông có gì đặc biệt để khám phá?

Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy trai nghiem nhung gi 6

Nhớ mang theo máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé, những kinh nghiệm chia sẽ về Tour du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy bên trên hi vọng sẽ giúp được bạn có một chuyến đi thành công, nếu bạn đọc được bài viết này thì mình mừng lắm đấy, nhớ share cho bạn bè biết để cùng đi nhé!