CÔNG TY THHH

DU LỊCH DONA

tel

0912.485.559

  • 0912 485559
  • 028 39635830
  • 028 39635831
  • 0983 949 646
play Cúp vàng sản phẩm - dịch vụ xuất sắc năm 2008, 2009, 2011, 2013, 2014, 2015 play Cúp vàng Thương Hiệu Uy Tín năm 2009, 2011, 2013, 2014, 2015 play Giả thưởng Thương Hiệu Sao Vàng năm 2016

Tư vấn tour

yahoo
shadow

Công Ty TNHH Du Lịch DoNa

500 Minh Phụng, P. 9, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 39635830

Fax: (028) 39635828

Email: donatourist1@gmail.com

Website: http://donatourist.com

 

tel

Hotline hỗ trợ 24/24

0912.485.559

Phòng kinh doanh

  • 0983 949646
  • 0944 915910
  • 0949 498329
  • 0283 9635830
  • 0283 9635831

Chương trình team Bulding

shadow playXem tất cả

Ý kiến khách hàng

Ms NGUYỄN THỊ LAN- Giám Đốc CTY CP TRÀ PHÍ

Ms NGUYỄN THỊ LAN- Giám Đốc CTY CP TRÀ PHÍ: "Trà Phí thường chọn DONATOURIST vì những tiêu chí sau: cung cấp đúng dịch vụ, sáng tạo trong chương trình, HDV rất tốt, giá cả phù hợp. Riêng năm nay chương trình Team Building của các bạn tạo được sự đột phá mới. Các trò chơi của các bạn ngoài sự vui nhộn còn tạo được hiệu ứng cho sự đoàn kết giữa các thành viên. Cám ơn vì sự hài lòng của 200 nhân viên của chúng tôi".

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Văn Trinh- Giám đốc CTY CP PHÚ THẠNH

Mr Nguyễn Văn Trinh- Giám đốc CTY CP PHÚ THẠNH: "Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này. Tôi rất ấn tượng với cách thiết kế ngày Team Building của các bạn. Các trò chơi của các bạn không đơn giản chỉ là trò chơi mà từ đó, chương trình còn giúp nhân viên của chúng tôi nhiều điều. Chúng tôi đã đoàn kết hơn. Cám ơn DONATOURIST. Chúc các bạn luôn thành công".

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Thành Lễ- Giám đốc XN BAO BÌ BICICO

Mr Nguyễn Thành Lễ- Giám đốc XN BAO BÌ BICICO: "Đây là năm thứ 7 chúng tôi chọn DONATOURIST làm đối tác. Tôi nhận thấy rằng mỗi năm dịch vụ của các bạn được nâng lên. Giá các bạn rất cạnh tranh. Năm nay tôi rất hài lòng về tour Bình Ba mà các bạn đã cung cấp. Anh em rất hài lòng. Hẹn năm sau nhé. Chúc DONATOURIST luôn phát triển những tour mới và chương trình hấp dẫn hơn cho mỗi năm".

Xem chi tiết »

Ms Lưu Thị Ánh- Trưởng đoàn CTY CP CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT VÀ VI SINH

Ms Lưu Thị Ánh- Trưởng đoàn CTY CP CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT VÀ VI SINH: " Trong chuyến nghĩ mát mỗi năm, tiêu chí chúng tôi đưa ra là giá cả hợp lý, phục vụ tốt, Gamshow vui, hấp dẫn là ok.Tôi thấy DONATOURIST đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Sau 4 chuyến đi, anh em ai cũng thích, sự nhiệt tình của HDV, tổ chức chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và luôn có những chương trình mới lạ, hấp dẫn hơn mỗi năm. Chúc sự hợp tác lâu dài".

Xem chi tiết »

Mr Ngô Chí Vân- Trưởng Chi Nhánh CTY TNHH LE LONG- CN TP.HCM

Mr Ngô Chí Vân- Trưởng Chi Nhánh CTY TNHH LE LONG- CN TP.HCM: "Chúng tôi cảm thấy rất thú vị và hài lòng với những gì mình có được sau chương trình huấn luyện Team Building 2 ngày tại Phan Thiết. Các bạn đã thành công vì khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. cám ơn DONATOURIST".

Xem chi tiết »

Ms Phạm Thị Minh Lý- P. Giám đốc- CTY TNHH CỌ VIỆT MỸ

Ms Phạm Thị Minh Lý- P. Giám đốc- CTY TNHH CỌ VIỆT MỸ: "Chúng tôi đã đồng hàng cùng DONATOURIST nhiều năm nay. Chúng tôi thấy chương trình tham quan của các bạn phong phú và mới mẽ theo từng năm. Khách sạn các bạn luôn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Thực đơn tốt. Tối cho rằng các bạn có đội ngũ HDV rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tiêng năm nay các bạn đã tổ chức team building cho chúng tôi, rất bất ngờ, thú vị và tôi thấy lĩnh vực này các bạn phát triển rất đúng đắng, cảm giác rất tuyệt vời". 

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Văn Ninh- Giám đốc CTY TNHH SX BẢO THẠCH

Mr Nguyễn Văn Ninh- Giám đốc CTY TNHH SX BẢO THẠCH: "Chúng tôi đã nhiều lần chọn dịch vụ của DONATOURIST. Năm nay với số lượng 300 khách mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi những dịch vụ làm chúng tôi hài lòng: xe, khách sạn, ăn uống. Tôi cho rằng sự khác biệt giữa DONATOURIST với những đơn vị cung cấp khác là hệ thống giá, đội ngũ hướng dẫn viên của các bạn. Chúng tôi ấn tượng với khâu tổ chức của các bạn: Gamshow bãi biển vui vẻ, mới lạ, đêm GALA ấn tượng, sau khi chơi anh em còn đọng lại một không khí rất vui vẻ, đoàn kết. Hẹn gặp lại các bạn".

Xem chi tiết »

Mr Đặng Long Tuyền- Trưởng đoàn CTY CP CƠ KHÍ SIN CO

Mr Đặng Long Tuyền- Trưởng đoàn CTY CP CƠ KHÍ SIN CO: "Đại diện CTY, Tôi cám ơn DONATOURIST đã đồng hành cùng chúng tối gần 5 năm qua. Chúng tôi rất hài lòng và luôn luôn chọn DONA trong mỗi dịp tham quan. năm nay anh em rất thích chương trình Nha Trang- Phú Yên mà các bạn đã phục vụ. Mọi thức điều hoàn hảo. Ăn uống đúng thực đơn và đầy đủ, tuy mỗi nơi có khẩu vị khách nhau nhưng chúng tôi thấy rất đảm bảo. Hẹn năm sau. Xin cám ơn".

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Chính Lượng- Trưởng Đoàn TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM

Mr Nguyễn Chính Lượng- Trưởng Đoàn TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM: "Tôi gủi lời cảm ơn đến DONATOURIST, các bạn đã nhiệt tình và rất chuyên nghiệp trong chương trình huấn luyện Teambuilding 2 ngày vừa qua. khách sạn Lan Rừng các bạn chọn cũng thật tốt. Cám ơn các bạn".

Xem chi tiết »

Ms VÕ THỊ HỒNG CHÂU- Giám đốc BỆNH VIỆN TRÀ CÚ

Ms VÕ THỊ HỒNG CHÂU- Giám đốc BỆNH VIỆN TRÀ CÚ: " Phòng tốt, HDV nhiệt tình, các nhà hàng điều hợp khẩu vị. Riêng máy bay đợt 1 hơi trễ. Một chuyến tham quan Phú Quốc Thành Công. Cám ơn DONATOURIST. Hẹn gặp lại.

Xem chi tiết »

Tiến Sỹ Trần Trọng Khê- Hiệu Trưởng TRƯỜNG CĐ KINH TẾ- CÔNG NGHỆ TP.HCM

Tiến Sỹ Trần Trọng Khê- Hiệu Trưởng TRƯỜNG CĐ KINH TẾ- CÔNG NGHỆ TP.HCM: " Chúng tối rất hài lòng về dịch vụ các bạn đã cung cấp trong 2 năm qua. Khách sạn đẹp, ăn uống ok, đặc biệt HDV của các bạn rất tốt. Rất tự hào được hợp tác với DONATOURIST. Hẹn gặp lại năm sau".

Xem chi tiết »

Mr Trần Phi Hùng- P. Giám đốc CTY BẢO VIỆT NHÂN THỌ TIỀN GIANG

Mr Trần Phi Hùng- P. Giám đốc CTY BẢO VIỆT NHÂN THỌ TIỀN GIANG: "Tốt, mọi vấn đề các bạn đã hoàn thành suất sắc đặc biệt là các trò chơi Team bãi biển rất ân tượng. Hẹn gặp lại DONATOURIST.

Xem chi tiết »

Ms Lê Trần Hồng Vân- Trưởng Đoàn TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KIÊN GIANG

Ms Lê Trần Hồng Vân- Trưởng Đoàn TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KIÊN GIANG: " Cả 3 đoàn các bạn thực hiện điều tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng với chương trình Team bãi biển mà các bạn đã thực hiện. HDV của các bạn thật tuyệt với.

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Trường Sinh- Giám đốc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HAI MY

Mr Nguyễn Trường Sinh- Giám đốc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HAI MY: "Chúng tôi cảm thấy rất thoải máy trong quá trình hợp tác với các bạn từ 4 năm qua. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của DONATOURIST. Chúc các bạn không ngừng phát triển".

Xem chi tiết »

Mr Nguyễn Xuân Hòa- Giám đốc TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ H. GÒ QUAO

Mr Nguyễn Xuân Hòa- Giám đốc TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ H. GÒ QUAO: "Chúng tôi có một ngày Team Building thật tuyệt vời. Đêm Gala thật tuyệt. Các bạn đã giúp cho học viên chúng tôi thêm đoàn kết sau chuyến đi. Cám ơn DONATOURIST.

Xem chi tiết »